Menu

Khám Sức Khỏe Trước Khi Nhập Học

Hầu hết các trường quốc tế tại Việt Nam hoặc các trường tại Mỹ, Canada, Úc và Singapore đều yêu cầu học sinh phải hoàn tất Phiếu khám sức khỏe (còn gọi là Health Form hoặc Medical Form) trong hồ sơ nhập học. Tùy vào yêu cầu của từng trường, sẽ có các yêu cầu cụ thể với các mục xét nghiệm, kiểm tra và tiêm ngừa hoặc các trường chỉ yêu cầu một Giấy xác nhận sức khỏe được cung cấp bởi các phòng khám/ bệnh viện quốc tế uy tín.

Phòng khám Raffles Medical tại Việt Nam – thuộc tập đoàn Raffles Medical tại Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm và hơn 100 phòng khám tại khắp Châu Á, thực hiện kiểm tra sức khỏe nhập học theo yêu cầu của từng trường. Đối với các học sinh có nhu cầu khám sức khỏe nhập học, xin vui lòng gửi email kèm theo mẫu Health Form/ Medical Form của trường để Raffles Medical tư vấn cụ thể chi phí và đặt lịch khám.

TIN MỚI

Tập Thể Dục Trong Giai Đoạn Thai Kỳ

Trong giai đoạn thai kỳ, thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn làm quen với việc thay đổi cân nặng và…

Bạn Chọn Phương Pháp Ngừa Thai Nào?

Có khá nhiều phương pháp ngừa thai hiện đại mà chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn khi muốn ngừa thai. Trước khi đưa…

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ “Tôi đến Việt Nam làm việc trong lĩnh vực y học gia đình,…

Bác sĩ Gia Đình - Quản Gia Sức Khỏe Gia Đình

Nhân dịp tham gia hội thảo BSGĐ tại đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM vừa qua, bác sĩ Ong Kian…

We Value Your Feedback

Thank you for choosing Raffles Medical Clinic for your healthcare needs. We hope that you had a pleasant visit with us. At Raffles Medical, we are committed to quality service and care. Your comments and suggestions are invaluable to us. Please take a few minutes to tell us how we are doing and how we can do better.

Choose language and location

Chat box live