Bệnh Viện Tại Singapore

Bệnh viện Raffles tại Singapore là bệnh viện tư nhân tuyến trên và là trung tâm y tế hàng đầu của Tập đoàn Y tế Raffles, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Singapore và Đông Nam Á, thành lập vào năm 1976. Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tên tuổi của Raffles cũng đồng nghĩa với chất lượng cao và uy tín, cam kết mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng tới người bệnh.

Nét nổi bật của bệnh viện Raffles là mô hình hoạt động nhóm hiệu quả, các chuyên gia y tế của bệnh viện phối hợp chặt chẽ trong công tác chẩn đoán và điều trị, nhằm đảm bảo bệnh nhân được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản và tiếp cận với các phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu. Với cam kết đảm bảo chất lượng, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ y tế tích hợp, thường xuyên được đánh giá và kiểm định chất lượng.

Bệnh viện Raffles nhanh chóng nổi lên là điểm đến đáng tin cậy đối với các bệnh nhân quốc tế. Hiện tại 35% số bệnh nhân của Bệnh viện Raffles là người nước ngoài, đến từ hơn 100 nước khác nhau trên khắp thế giới.

Bệnh viện Raffles cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám và tầm soát ung thư. Ngoài ra, bệnh viện cũng có chuyên khoa điều trị ung thư, dịch vụ khám ngoại trú và nội trú do các chuyên gia y khoa điều trị, chăm sóc sức khỏe tăng cường, phẫu thuật trong ngày, chụp X-quang mạch máu, dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân quốc tế, các dịch vụ Cấp cứu và Sơ tán y tế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện Raffles có các phòng khám bệnh, đội ngũ cấp cứu và dịch vụ xe cứu thương túc trực sẵn sàng phục vụ 24/24 mỗi ngày tại các ga đến 1, 2, 3 & 4 của sân bay quốc tế Changi, Singapore. 

Đối với các khách hàng người Việt có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện, chúng tôi có đội ngũ nhân viên người Việt Nam tại bệnh viện để hỗ trợ phiên dịch và tư vấn khi cần thiết, cũng như nhân viên hỗ trợ tại phòng khám Raffles Medical ở Việt Nam để giúp các khách hàng đặt hẹn khám, tư vấn về hồ sơ và hỗ trợ các thủ tục tài liệu cần thiết. Xin vui lòng liên hệ với Raffles Medical tại Việt Nam nếu quý khách có nhu cầu thăm khám và điều trị tại bệnh viện Raffles.

TIN MỚI

TIN MỚI