Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Tập đoàn Raffles Medical (RMG) là tập đoàn tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Châu Á, điều hành các cơ sở y tế tại 13 thành phố ở Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Cambodia. RMG là tập đoàn y tế tư nhân duy nhất ở Singapore sở hữu và điều hành hệ thống chăm sóc sức khỏe tích hợp bao gồm bệnh viện, phòng khám gia đình, phòng khám nha khoa, dịch vụ bảo hiểm, phòng khám y khoa dân tộc Nhật Bản, phòng khám y học cổ truyền Trung Quốc và cung cấp hàng vật tư y tế.

Được thành lập năm 1976 từ hai phòng khám ở trung tâm Singapore, đến nay tập đoàn RMG đã phát triển mạnh với hơn 6.800 khách hàng đối tác, phục vụ 2 triệu lượt bệnh nhân. Tổng số nhân viên của tập đoàn Raffles Medical hiện tại là 2.500 nhân viên, trong đó có 360 bác sĩ.

Tập đoàn Raffles Medical tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho tất cả các bệnh nhân, từ dịch vụ chăm sóc căn bản tại hệ thống phòng khám thuộc tập đoàn, đến những dịch vụ chuyên sâu tại hệ thống bệnh viện trong tập đoàn.

Tập đoàn Raffles Medical đánh dấu sự tham gia của mình tại Việt Nam thông qua việc tiếp quản ba phòng khám đa khoa tại TP.HCM, Hà Nội và Vũng Tàu năm 2015. Năm 2017, hệ thống phòng khám chính thức thay đổi tên gọi thành hệ thống phòng khám Raffles Medical – tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng dịch vụ y tế của tập đoàn Raffles Medical tại Singapore.

Với đội ngũ bác sĩ người nước ngoài cũng như các bác sĩ người Việt Nam được đào tạo chuyên sâu, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, các khách hàng của Raffles Medical Việt Nam cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn điều trị đến từ các chuyên gia cao cấp của bệnh viện Raffles Hospital tại Singapore trong các trường hợp cần thiết, để đảm bảo việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi cam kết, và mong muốn được trở thành đối tác y tế tin cậy trong chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng tại Việt Nam.

 • Nhiệm vụ
  Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao sức khỏe và hạnh phúc bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Tầm nhìn
  Đối tác tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Lòng trắc ẩn

Chúng tôi đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm của mọi hành động. Chúng tôi đối xử với khách hàng với lòng tôn trọng và lòng trắc ẩn.

Cam kết

Chúng tôi xây dựng lòng tin của khách hàng bằng việc duy trì sự chính trực và tiêu chuẩn chuyên nghiệp tuyệt đối.

Hoàn thiện

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm sự phát triển và đổi mới để đạt được tiêu chuẩn hoàn thiện nhất trong chăm sóc sức khỏe.

Tinh thần nhóm

Chúng tôi cống hiến và kết hợp các kĩ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm vì lợi ích của khách hàng.

Giá trị

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm để tạo ra và trao gửi giá trị đến các khách hàng.

A

Cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất

B

Xây dựng dịch vụ xuyên suốt

C

Tạo giá trị

D

Mang đến sự hài lòng cho từng cá nhân

Chúng tôi cam kết đề ra và thực hiện dịch vụ với tiêu chuẩn cao, thông qua một hệ thống quản lý hiệu quả để đảm bảo dịch vụ được cung cấp đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng mong đợi.

Hệ thống phòng khám Raffles Medical Việt Nam trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Xin vui lòng cung cấp thông tin vào mẫu thư liên hệ này, Raffles Medical sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin lưu ý, trong các trường hợp khẩn cấp vui lòng GỌI: – Raffles Medical Hồ Chí Minh (028)38240777 – Raffles Medical Hà Nội (024)39340666 – (024)36762222 – Raffles Medical Vũng Tàu (0254)3858776 Raffles Medical Hồ Chí Minh
 • 167A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp.HCM
 • (028)38240777
 • frontdesk_hcmc@rafflesmedical.com
Raffles Medical Hà Nội
 • 51 Xuân Diệu, Hà Nội
 • (024)39340666 – (024) 3676 2222
 • hanoi_reception@rafflesmedical.com
Raffles Medical Vũng Tàu
 • 01 Lê Ngọc Hân, Tp. Vũng Tàu
 • (0254)3858776
 • frontdesk_vungtau@raflesmedical.com
 • Loading

TIN MỚI

TIN MỚI