Menu
Slider

GỬI YÊU CẦU ĐẶT HẸN

Xin lưu ý:

  • Đối với các cuộc hẹn gấp/ hẹn trong ngày/hẹn vào cuối tuần hoặc khám cấp cứu, xin vui lòng gọi. 
  • Việc quý khách hoàn tất yêu cầu đặt hẹn trực tuyến không đồng nghĩa với việc cuộc hẹn (với ngày giờ mà quý khách lựa chọn) đã được xác nhận. Nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận cuộc hẹn thành công và thông báo các thay đổi về ngày/ giờ (nếu có).  
  • Bộ phận Khám Sức Khỏe Xin Thị Thực, Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp, Khám Sức Khỏe Xin Giấy Phép Lao Động làm việc từ 8:00  17:00, thứ Hai  thứ Sáu. Đối với các yêu cầu đặt hẹn được gửi đến sau 17:00, nhân viên bộ phận khám sức khỏe sẽ tiến hành xác nhận cuộc hẹn vào ngày làm việc kế tiếp.  
  • Xin vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản và Điều Kiện của chúng tôi. 

Trong trường hợp CẤP CỨU, xin vui lòng gọi:

  •  Raffles Medical tại TPHồ Chí Minh:                 (028) 38240777 (24/7)
  •  Raffles Medical tại Hà Nội:                  (024)3676222 (8:00 – 20:00)
  •  Raffles Medical tại Vũng Tàu:                  (0254)3858776 (giờ hành chánh)

Quý khách vui lòng điền các thông tin theo các bước bên dưới để yêu cầu cuộc hẹnYêu cầu đặt hẹn của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận Chăm sóc khách hàng và chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận cuộc hẹn trong vòng 04 (bốn) giờ làm việc 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Bệnh Viện Tại Singapore

Tập đoàn Raffles Medical (RMG) là một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu ở châu Á, điều hành các cơ sở y tế tại 13 thành phố ở Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Campuchia. RMG sở hữu và điều hành một tổ chức chăm sóc sức khỏe tích hợp đầy đủ bao gồm một bệnh viện, một mạng lưới y tế gia đình và phòng khám nha khoa, dịch vụ bảo hiểm, phòng khám y học Nhật Bản và Trung Quốc, và một bộ phận chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Bác Sĩ

Phòng khám y tế Raffles tại Việt Nam hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Vũng Tàu. Các phòng khám được cấp phép đầy đủ này được biên chế bởi các chuyên gia được đào tạo và chuyên môn để đảm bảo chăm sóc y tế chất lượng và toàn diện. 

Bảo Lãnh Viện Phí
Trực Tiếp

Hệ thống phòng khám Raffles Medical cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí trực tiếp với các công ty bảo hiểm đối tác theo danh sách bên dưới. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Raffles Medical để được hướng dẫn chi tiết.

Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

Bệnh nhân sẽ nhận được cùng một mức độ dịch vụ cao và chất lượng chăm sóc nổi tiếng, với quyền truy cập liên tục vào hội đồng bác sĩ quốc tế và địa phương của chúng tôi. Bệnh nhân và các bác sĩ nội trú cũng có thể mong đợi được hưởng lợi từ việc tiếp cận với chuyên môn lâm sàng và hỗ trợ từ các chuyên gia Raffles tại Singapore

CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA SỨC KHỎE

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

BÁC SĨ

BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM

BỆNH VIỆN RAFFLES - SINGAPORE

BỆNH VIỆN RAFFLES - HỒ CHÍ MINH

BỆNH VIỆN RAFFLES - HÀ NỘI

BỆNH VIỆN RAFFLES – VŨNG TÀU

We Value Your Feedback

Thank you for choosing Raffles Medical Clinic for your healthcare needs. We hope that you had a pleasant visit with us. At Raffles Medical, we are committed to quality service and care. Your comments and suggestions are invaluable to us. Please take a few minutes to tell us how we are doing and how we can do better.

Choose language and location

Chat box live