Kiểm Tra Sức Khỏe Doanh Nghiệp

Kiểm Tra Sức Khỏe Doanh Nghiệp

Hệ thống phòng khám Raffles Medical – thuộc tập đoàn Raffles Medical có trụ sở tại Singapore với hơn 42 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp những chương trình Kiểm tra sức khỏe thường niên đáp ứng tiêu chuẩn cao dành cho các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế và các trường học quốc tế khi thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên và học sinh tại hệ thống phòng khám Raffles Medical Việt Nam. Dựa vào nhu cầu của từng công ty, Raffles Medical thiết kế các gói khám phù hợp với mức giá tối ưu nhất.

Các ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ kiểm tra sức khỏe dành cho doanh nghiệp tại Raffles Medical:

  • Đội ngũ bác sĩ đến từ Nhật Bản, Singapore cũng như các bác sĩ người Việt Nam được đào tạo tại Úc, Đức và tại các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên y tế và chăm sóc khách hàng ỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Malai, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Việt Nam.
  • Dịch vụ khám sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế đến từ tập đoàn Raffles Medical.
  • Áp dụng các kỹ thuật cũng như xét nghiệm theo công nghệ mới nhất đảm bảo kết quả cho kết quả với độ chính xác cao.
  • Có khu vực riêng dành cho dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp để đảm bảo sự thoải mái & riêng tư cho khách hàng.

Quý công ty có nhu cầu nhận báo giá Chương trình kiểm tra sức khỏe Doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ:

Khách hàng của chúng tôi

Chương trình khảo sát mức độ hài lòng của các khách hàng đối tác

Với cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng đi kèm với sự chăm sóc toàn diện, chúng tôi rất mong quý khách đã sử dụng dịch vụ Khám sức khỏe thường niên dành cho Doanh Nghiệp sẽ dành một phút để phản hồi cũng như nhận xét về chất lượng dịch vụ mà quý khách vừa trải nghiệm tại Raffles Medical

TIN MỚI

TIN MỚI