Hướng Dẫn Thanh Toán

Để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của Raffles Medical, quý khách vui lòng làm theo các bước như hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán (thẻ nội địa/ ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế)

Bước 2: Điền thông tin theo mẫu có sẵn:

  • Chọn phòng khám (*): quý khách chọn phòng khám mình đã/ sẽ sử dụng dịch vụ.
  • Họ và Tên (*): nhập họ và tên của quý khách. Trường hợp quý khách thanh toán dịch vụ cho công ty, xin vui lòng nhập tên công ty.
  • Email (*): nhập địa chỉ email để nhận xác nhận thanh toán từ Raffles Medical.
  • Số điện thoại (*): nhập số điện thoại di động tại Việt Nam của người thực hiện thanh toán.
  • Mô tả thanh toán: mô tả sơ lược về dịch vụ mà quý khách thanh toán, ví dụ: thanh toán phí khám bệnh cho khách hàng [mã bệnh nhân]/ thanh toán hợp đồng, thanh toán xét nghiệm [mã bệnh nhân].
  • Số hóa đơn: nhập số hóa đơn/ phiếu thu tiền (không bắt buộc).
  • Tổng số tiền - VNĐ (*): nhập tổng số tiền thanh toán bằng VNĐ.
  • Phương pháp thanh toán (*): quý khách không thể sửa phương thức thanh toán ở bước này. Nếu quý khách cần chọn lại một phương thức thanh toán, xin vui lòng quay lại từ đầu.
  • Đọc và đồng ý với các điều khoản thanh toán đi kèm.

Bước 3: Quý khách sẽ được chuyển đến cổng thanh toán của Onepay để thực hiện thanh toán. Tại đây, quý khách vui lòng chọn ngân hàng, nhập số thẻ và các thông tin được yêu cầu. Xin vui lòng kiểm tra thật kỹ Tổng số tiền thanh toán trước khi tiến hành thanh toán.

Trường hợp quý khách gặp vấn đề trong quá trình thanh toán trực tuyến tại trang web của Raffles Medical, xin vui lòng liên hệ với Raffles Medical qua email ar_vn@rafflesmedical.com, bộ phận Tài Chính sẽ liên lạc với quý khách để hỗ trợ trong vòng 4 giờ làm việc (thứ Hai – thứ Sáu: 8:00 – 18:00).

Quý khách hàng có thể xem thêm các hướng dẫn về thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế trong trang dịch vụ của Onepay tại đây.

TIN MỚI

Bệnh viện Raffles Hoàn Tất Việc Mở Rộng & Nâng Cấp

Tập đoàn Y tế Raffles Medical, một trong những tập đoàn y tế hàng đầu ở Châu Á, đã chính thức hoàn tất dự án xây dựng và mở rộng bệnh viện Raffles tại...

XEM THÊM

Raffles Medical Trao Học Bổng Khuyến Học

Tập đoàn Raffles Medical trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh xuất sắc thuộc các trường tiểu học và trung học tại thành phố Vũng Tàu nhân d...

XEM THÊM

Sốt Xuất Huyết ở Việt Nam

Tại Việt Nam, sốt xuất huyết xảy ra quanh năm, cao điểm là vào mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 10 ở miền Bắc và tháng 6 đến tháng 12 ở miền nam).  

XEM THÊM

Tập Thể Dục Trong Giai Đoạn Thai Kỳ

Trong giai đoạn thai kỳ, thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn làm quen với việc thay đổi cân nặng và hình dáng một cách dễ dàng hơn, cũng như có tác động...

XEM THÊM