Khám chuyên khoa

Tại Việt Nam, hệ thống phòng khám quốc tế Raffles Medical hoạt động ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Các phòng khám của chúng tôi được cấp giấy phép để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các khách hàng tại Việt Nam.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Singapore và các nước trong khu vực Châu Á, cùng với một đội ngũ các bác sĩ gia đình và bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, Raffles Medical Việt Nam đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn Singapore.


(*)Lưu ý các chuyên khoa có thể khác nhau ở từng phòng khám, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Raffles Medical để được đặt hẹn và tư vấn thêm thông tin chi tiết.Chuyên khoa Nhi tại phòng khám Raffles Medical ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cung cấp các dịch vụ:

• Chăm sóc Nhi khoa tổng quát
• Tư vấn tiêm ngừa và thực hiện tiêm ngừa
• Khám và tư vấn đánh giá phát triển cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
• Khám và tư vấn các vấn đề liên quan đến chậm phát triển và tự kỷ

Chuyên khoa Sản - Phụ Khoa tại phòng khám Raffles Medical TP. Hồ Chí Minh - phụ trách bởi BS Nguyễn Thị Hồng Anh - tốt nghiệp Y khoa tại Đức với hơn 20 năm kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ:
- Khám và tư vấn các bệnh lý phụ khoa
- Khám và tư vấn thai sản
- Tư vấn và thực hiện các biện pháp ngừa thai


Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Raffles Medical TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cung cấp các dịch vụ khám và chẩn đoán các vấn đề liên qua đển Tai Mũi Họng dành cho trẻ em và người lớn, gồm có:
• Khám và tư vấn
• Cấp cứu xử lý các vấn đề ban đầu về Tai Mũi HọngTIN MỚI

Ưu Đãi Giảm 20% Các Chương Trình Kiểm Tra Sức Khỏe Dành Cho Nữ

Raffles Medical ưu đãi giảm 20% Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cơ Bản, Toàn Diện và Cao Cấp dành cho Nữ từ ngày 8/3 đến hết 31/3/2019.

XEM THÊM

Bác sĩ Gia Đình - Quản Gia Sức Khỏe Gia Đình

BSGĐ chăm sóc bệnh nhân mọi lứa tuổi và tình trạng bệnh, và có thể quản lý được hơn 90% vấn đề sức khoẻ thông thường mà phần lớn bệnh nhân đối mặt. Nế...

XEM THÊM

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Sức Khỏe Tổng Quát?

Bên cạnh việc lựa chọn một chương trình khám sức khỏe phù hợp, bạn cũng nên lưu ý những điều sau trước khi đến khám sức khỏe.

XEM THÊM

Sốt Xuất Huyết ở Việt Nam

Tại Việt Nam, sốt xuất huyết xảy ra quanh năm, cao điểm là vào mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 10 ở miền Bắc và tháng 6 đến tháng 12 ở miền nam).  

XEM THÊM