Menu

Hướng dẫn sử dụng website

Trang web www.rafflesmedical.vn này (sau đây được gọi là “Trang web”) thuộc sở hữu và vận hành bởi Công ty TNHH Sức khỏe trọn đời – sở hữu thương hiệu Raffles Medical (sau đây gọi là “công ty”), công ty vận hành theo luật Việt Nam và có giấy phép kinh doanh số  3502306822.

Việc sử dụng Trang web này xác nhận rằng Bạn đã đọc các Điều kiện và Điều khoản này và đồng ý tuân thủ và chấp thuận các ràng buộc về mặt pháp lý đối với các điều này. Nếu Bạn không đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản này, bạn có thể ngưng sử dụng trang web. Xin lưu ý, các điều khoản và điều kiện này có thể được thay đổi và cập nhật vào bất kỳ thời điểm mà công ty không cần thông báo với bạn qua thư điện tử. Các thông tin được cập nhật trong Điều khoản và điều kiện này sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên Trang Web.


Thông báo miễn trừ trách nhiệm Các thông tin được đăng tải trên Trang web chỉ nhằm mục đích tham khảo. Không sử dụng các thông tin này để chẩn đoán hoăc điều trị các vấn đề liên quan mà không có sự tư vấn từ phía các bác sĩ. Raffles Medical không  chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho các tổn hại gây ra do việc sử dụng các thông tin y khoa tại Trang web một cách trực tiếp hay gián tiếp mà không có lời khuyên từ chuyên gia y tế. Raffles Medical VN cũng không đảm bảo rằng các dịch vụ được giới thiệu ở Trang web sẽ được cung cấp liên tục mà không không gặp trở ngại.


Chính sách bảo mật thông tin Raffles Medical VN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm các mục đích bao gồm nhưng không giới hạn như liệt kê phía dưới:

  • Để thu thập thông tin y khoa nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe.
  • Để chuyển hoặc chia sẻ thông tin với các thành viên thuộc Raffles Medical VN hoặc một bên thứ ba hợp pháp nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho quý khách. Những dịch vụ này có thể nằm ngoài biên giới Việt Nam.
  • Để trao đổi với công ty hoặc đơn vị bảo hiểm của quý khách trong trường hợp giải quyết các vấn đề về chính sách chăm sóc sức khỏe hoặc giải quyết các yêu cầu về quyền lợi bảo hiểm.
  • Để cung cấp các lời khuyên về y khoa hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Thông tin của khách hàng được công ty lưu giữ trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ, hoặc trong thời gian theo văn bản thỏa thuận với khách hàng hoặc theo điều luật liên quan quy định, tùy thuộc vào yếu tố nào đến sau. Lưu ý, để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty trong trường hợp cần thiết sẽ sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng. Việc cung cấp thông tin cá nhân không đầy đủ sẽ có thể ảnh hưởng đến các mục đích thu thập thông tin đã nói ở trên. Khách hàng cần cập nhật thông tin cá nhân hiện tại ở công ty, phải liên lạc với nhân viên của công ty để được hỗ trợ. Công ty có quyền thay đổi/ cập nhật các chính sách này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

TIN MỚI

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ HOẠT ĐỘNG

Quý khách hàng thân mến, Kể từ ngày 20/4/2020, Raffles Medical áp dụng giờ hoạt động mới cho 2 phòng khám tại…

KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ CỦA RAFFLES MEDICAL

Dịch vụ khám bệnh trực tuyến với bác sĩ của Raffles Medical nhằm cung cấp cho các khách hàng phương án khám…

Tập Thể Dục Trong Giai Đoạn Thai Kỳ

Trong giai đoạn thai kỳ, thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn làm quen với việc thay đổi cân nặng và…

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Sức Khỏe Tổng Quát?

Ngoài việc lựa chọn được một chương trình kiểm tra sức khỏe phù hợp, bạn cũng cần phải biết nên chuẩn bị…