Khám Sức Khỏe Xin Thị Thực/Visa

Raffles Medical Hồ Chí Minh là phòng khám quốc tế cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe xin thị thực/ visa đi Úc, New Zealand. Phòng khám Raffles Medical Hà Nội cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe xin thị thực/ visa đi Bỉ và Đức. Khách hàng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe xin visa, xin vui lòng đặt hẹn trước. Để được tư vấn thêm về dịch vụ khám sức khỏe xin thị thực/ visa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Raffles Medical.

  • Phải đặt hẹn trước với phòng khám. Đối với các khách hàng khám sức khỏe xin thị thực Úc, xin vui lòng cung cấp mã số HAP ID khi đặt hẹn và lưu giữ mã HAP ID sau khi khám trong trường hợp cần liên lạc lại với phòng khám sau khi khám.
  • Các khách hàng đặt hẹn khám sức khỏe xin thị thực/ visa được khuyến cáo nên đặt hẹn trực tuyến thông qua website của Raffles Medical. Sau khi nhận được yêu cầu đặt hẹn của quý khách, nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành liên lạc để xác nhận cuộc hẹn trong vòng 4 giờ làm việc. Bộ phận khám sức khỏe xin thị thực làm việc các ngày thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 – 17:00.
  • Khi đi khám vui lòng mang theo hộ chiếu gốc, thư yêu cầu khám của LSQ, giấy khai sinh gốc đối với trẻ em và lệ phí khám.
  • Mang theo đơn thuốc hoặc thuốc đang uống, giấy xuất viện, dụng cụ hỗ trợ mắt (kính, contact lenses).
  • Khách hàng dưới 18 tuổi cần có ba mẹ hoặc người giám hộ đi kèm. Người giám hộ vui lòng đem theo Hộ Chiếu bản gốc khi đi cùng.
  • Uống nhiều nước lọc, tránh đồ uống có cồn, caffeine. Không cần nhịn ăn khi đến khám. 
  • Phụ nữ vui lòng đi khám ngoài chu kỳ. Trường hợp phụ nữ đang có thai, xin vui lòng mang theo sổ khám thai và kết quả siêu âm thai mới nhất.
  • Trước khi lấy mẫu nước tiểu, quý khách sẽ được đề nghị gửi túi xách cá nhân, balo, áo khoác … tại tủ đựng đồ/ locker của phòng khám theo yêu cầu từ phía lãnh sự quán Úc & New Zealand.
  • Quý khách hàng cần thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại phòng lấy mẫu của khu vực khám sức khỏe xin thị thực, với sự hướng dẫn của nhân viên phụ trách. Các mẫu xét nghiệm được lấy bên ngoài khu vực khám sức khỏe xin thị thực sẽ không được chấp nhận theo yêu cầu của lãnh sự quán Úc & New Zealand.
  • Khách hàng cần hỏi thêm thông tin về kết quả xét nghiệm, xin vui lòng gửi email đến Bộ phận khám sức khỏe xin thị thực Úc tại địa chỉ hcmc_immigration@rafflesmedical.com. Lưu ý, khi gửi email cần ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ và mã số HAP (đối với khách hàng khám sức khỏe xin thị thực Úc). 

Mọi thắc mắc liên quan đến việc khám sức khỏe xin thị thực/ visa Úc và New Zealand, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Raffles Medical qua email: hcmc_immigration@rafflesmedical.com.