Menu

Chính Sách Hoàn/Hủy

Chính Sách Hoàn/ Hủy

Phòng khám Raffles Medical có chính sách hoàn/ hủy dịch vụ như bên dưới:

  • Trường hợp quý khách hàng thanh toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy ngày sau khi vừa thanh toán sẽ không bị tính phí hoàn/ hủy.
  • Trường hợp quý khách hàng toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy trong vòng 3 ngày trước khi đến phòng khám, phí hoàn/ hủy được áp dụng là 50% trên tổng chi phí.
  • Trường hợp quý khách hàng toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy trong vòng 1 ngày trước khi đến phòng khám, hoặc quý khách không đến sử dụng dịch vụ như đã đặt hẹn mà không có thông báo chính thức bằng email/ điện thoại để dời hẹn, chi phí hoàn/ hủy dịch vụ là 100% trên tổng chi phí.
  • Trường hợp quý khách muốn đổi lịch hẹn, xin vui lòng liên lạc với Raffles Medical bằng email hoặc điện thoại tối thiểu trước 1 giờ làm việc.

Tất cả các yêu cầu hoàn/ hủy thanh toán cần phải được thông báo bằng email đến địa chỉ ar_vn@rafflesmedical.com. Sau khi nhận được thông tin chính thức từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn/ hủy dịch vụ theo đúng chính sách hoàn hủy ở phía trên. Mọi thắc mắc liên hệ đến vấn đề thanh toán trực tuyến, xin vui lòng gửi email đến ar_vn@rafflesmedical.com.

TIN MỚI

Tập Thể Dục Trong Giai Đoạn Thai Kỳ

Trong giai đoạn thai kỳ, thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn làm quen với việc thay đổi cân nặng và…

Bạn Chọn Phương Pháp Ngừa Thai Nào?

Có khá nhiều phương pháp ngừa thai hiện đại mà chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn khi muốn ngừa thai. Trước khi đưa…

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ “Tôi đến Việt Nam làm việc trong lĩnh vực y học gia đình,…

Bác sĩ Gia Đình - Quản Gia Sức Khỏe Gia Đình

Nhân dịp tham gia hội thảo BSGĐ tại đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM vừa qua, bác sĩ Ong Kian…

We Value Your Feedback

Thank you for choosing Raffles Medical Clinic for your healthcare needs. We hope that you had a pleasant visit with us. At Raffles Medical, we are committed to quality service and care. Your comments and suggestions are invaluable to us. Please take a few minutes to tell us how we are doing and how we can do better.

Choose language and location

Chat box live