Menu

Chính Sách Hoàn/Hủy

Chính Sách Hoàn/ Hủy

Phòng khám Raffles Medical có chính sách hoàn/ hủy dịch vụ như bên dưới:

  • Trường hợp quý khách hàng thanh toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy ngày sau khi vừa thanh toán sẽ không bị tính phí hoàn/ hủy.
  • Trường hợp quý khách hàng toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy trong vòng 3 ngày trước khi đến phòng khám, phí hoàn/ hủy được áp dụng là 50% trên tổng chi phí.
  • Trường hợp quý khách hàng toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy trong vòng 1 ngày trước khi đến phòng khám, hoặc quý khách không đến sử dụng dịch vụ như đã đặt hẹn mà không có thông báo chính thức bằng email/ điện thoại để dời hẹn, chi phí hoàn/ hủy dịch vụ là 100% trên tổng chi phí.
  • Trường hợp quý khách muốn đổi lịch hẹn, xin vui lòng liên lạc với Raffles Medical bằng email hoặc điện thoại tối thiểu trước 1 giờ làm việc.

Tất cả các yêu cầu hoàn/ hủy thanh toán cần phải được thông báo bằng email đến địa chỉ ar_vn@rafflesmedical.com. Sau khi nhận được thông tin chính thức từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn/ hủy dịch vụ theo đúng chính sách hoàn hủy ở phía trên. Mọi thắc mắc liên hệ đến vấn đề thanh toán trực tuyến, xin vui lòng gửi email đến ar_vn@rafflesmedical.com.

TIN MỚI

Ưu đãi Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Nữ Dịp 20-10

Raffles Medical ưu đãi 10% cho Nữ khi sử dụng các chương trình khám sức khỏe tổng quát nhân dịp 20/10 đến…

Tập Thể Dục Trong Giai Đoạn Thai Kỳ

Trong giai đoạn thai kỳ, thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn làm quen với việc thay đổi cân nặng và…

Bạn Chọn Phương Pháp Ngừa Thai Nào?

Có khá nhiều phương pháp ngừa thai hiện đại mà chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn khi muốn ngừa thai. Trước khi đưa…

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ “Tôi đến Việt Nam làm việc trong lĩnh vực y học gia đình,…