CHIẾN DỊCH TIÊM VACCINE NGỪA COVID-19 CHO CÔNG DÂN NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

CHIẾN DỊCH TIÊM VACCINE NGỪA COVID-19 CHO CÔNG DÂN NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Trong tháng 9 này, Chính phủ Nhật Bản và Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp cùng với Phòng Thương mại Nhật Bản (JCCI) triển khai chiến dịch tiêm vắc xin Astra Zeneca COVID-19 hoàn toàn miễn phí cho công dân Nhật Bản hiện sinh sống tại Hà Nội. Raffles Medical Hà Nội vinh dự là một trong những đơn vị y tế được chỉ định cung cấp dịch vụ tiêm chủng và các dịch vụ hỗ trợ khác trong chiến dịch này.

Công dân Nhật Bản và gia đình (bao gồm vợ/chồng có giấy đăng ký kết hôn và con trên 18 tuổi) hiện đang cư trú tại Hà Nội có thể đăng ký tiêm chủng. Đối với công dân Nhật Bản đang sống tại TP.HCM, chiến dịch tiêm chủng sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Quân y 175.

Song song, Raffles Medical sẽ tổ chức chuỗi các hội thảo trực tuyến về vắc xin COVID-19 với sự tham gia của Bs. Toshihiko Nakajima, Chuyên khoa Nội. Bác sĩ sẽ cập nhật diễn biến dịch COVID-19, tầm quan trọng của việc tiêm chủng nhằm hướng tới miễn dịch cộng đồng, chỉ định tiêm và các lưu ý quan trọng trước và sau khi tiêm. Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 9/9 với các thời gian biểu khác nhau (vui lòng xem tại: https://drive.google.com/file/d/18EEeWSe-YRtjhD-GQ8vc30Bc3xYH1iHA/view?usp=sharing)

Chiến dịch tiêm chủng dự kiến bắt đầu vào giữa tháng 9 và sẽ hoàn tất tiêm mũi 1 trước ngày 28/09/2021, mũi 2 sau mũi 1 là 8 tuần. Những công dân đã tiêm mũi 1, có thể liên hệ với Raffles Hà Nội để đăng ký tiêm mũi 2.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Nhật Bản:
Hà Nội: hanoi_japanese@rafflesmedical.com | 1900-545-506
TP. HCM: hcmc_japanese@rafflesmedical.com | (028) 3824 0777